เนื้อเพลง ของ ทมิฬตายวาฬตุ (ปุฑุเจรี)

เนื้อร้องภาษาทมิฬเนื้อร้องอักษรละติน
வாழ்வினில் செம்மையைச் செய்பவள் நீயேமாண்புகள் நீயே என் தமிழ்த் தாயேவீழ்வாரை வீழாது காப்பவள் நீயே!வீரனின் வீரமும், வெற்றியும் நீயே!தாழ்த்திடு நிலையினில் உனைவிடுப் பேனோதமிழன் எந்நாளும் தலைகுனி வேனோசூழ்ந்தின்பம் நல்கிடும் பைந்தமிழ் அன்னாய்தோன்றுடல் நின்உயிர் நான்மறப் பேனோ?செந்தமிழே உயிரே நறுந் தேனேசெயலினை மூச்சினை உனக்களித் தேனேநைந்தா யெனில்நைந்து போகுமென் வாழ்வுநன்னிலை உனக்கெனில் எனக்குந் தானே!முந்திய நாளினில் அறிவும் இலாதுமொய்த்தநன் மனிதராம் புதுப்புனல் மீதுசெந்தாமரைக் காடு பூத்தது போலேசெழித்தஎன் தமிழே ஒளியே வாழி!செழித்தஎன் தமிழே ஒளியே வாழி!செழித்தஎன் தமிழே ஒளியே வாழி!Vāḻviṉil cem'maiyai ceypavaḷ nīyēmāṇpukaḷ nīyē eṉ tamiḻ tāyēvīḻvārai vīḻātu kāppavaḷ nīyē!Vīraṉiṉ vīramum, veṟṟiyum nīyē!Tāḻttiṭu nilaiyiṉil uṉaiviṭup pēṉōtamiḻaṉ ennāḷum talaikuṉi vēṉōcūḻntiṉpam nalkiṭum paintamiḻ aṉṉāytōṉṟuṭal niṉuyir nāṉmaṟap pēṉō?Centamiḻē uyirē naṟun tēṉēceyaliṉai mūcciṉai uṉakkaḷit tēṉēnaintā yeṉilnaintu pōkumeṉ vāḻvunaṉṉilai uṉakkeṉil eṉakkun tāṉē!Muntiya nāḷiṉil aṟivum ilātumoyttanaṉ maṉitarām putuppuṉal mītucentāmaraik kāṭu pūttatu pōlēceḻitta'eṉ tamiḻē oḷiyē vāḻi!Ceḻitta'eṉ tamiḻē oḷiyē vāḻi!Ceḻitta'eṉ tamiḻē oḷiyē vāḻi!